Tác phẩm mới
Góc nhìn
Sự kiện - Dòng chảy
Cảo thơm
Tiêu điểm
Đọc sách
Tiểu thuyết - Truyện dài
Sáng tác trẻ
Sổ tay nhà văn
Thế giới sách
Khuôn mặt
Văn hóa
Tân Thư Publishing
Chibooks
Tác giả
Gởi bài cộng tác

Tác phẩm mới


BA CUỐN SÁCH TRIẾT

Tủ sách Bùi Văn Nam Sơn tiếp tục cho ra đời trong tháng 6/2016 ba cuốn sách triết. Hai cuốn do ông biên soạn theo một thể thức rất mới lạ: tưởng tượng ra một cuộc đối thoại giữa tác giả (BVNS) và các triết gia nổi tiếng trong quá khứ, và ông sẽ nhập thân trong cả hai vai, đó là “Chat” với John Locke và “Chat” với Hannah Arend. Cuốn còn lại là bản dịch tiếng Việt đầu tiên trong khối trước tác đồ sộ của Edmund Husserl: Ý niệm hiện tượng học (Năm bài giảng).
xem tiếp ...

Tân Thư Publishing


Dr. JAN YAGER, HUỲNH VĂN THANH dịch, NXB Văn Hóa Sài Gòn-Tân Thư phát hành 2010.Giá: 66.000đ
25/09/2010

Phép tắc xã giao trong kinh doanh

41.jpg

 Nguyên bản tiếng Anh: Business protocol – How to Survice and Succeed in Business của TS Jan Yager, bản dịch của Huỳnh Văn Thanh.

Đây là một cuốn sách hết sức hữu ích, hướng dẫn người đọc cách sử dụng phép xã giao như một chiến lược kinh doanh, bằng các giai thoại và các ví dụ có trọng điểm, dựa trên các cuộc nghiên cứu và tư vấn qui mô, bao gồn các cuộc điều tra với 108 nhà quản lý nhân sự và 234 nam nữ nhân viên trong những khung cảnh làm việc khác nhau, khảo sát kỹ lưỡng những khả năng, kiến thức cần thiết để chủ động trong bất cứ tình huống kinh doanh nào.

Sách cũng hướng dẫn cụ thể cách thức nhanh chóng tạo ra ấn tượng tích cực – cách cải thiện mối quan hệ nam nữ trong công việc – phép xã giao khi giải trí – nghi thức xã giao quốc tế - phép xã giao trong thư điện tử - 17 loại người mà bạn có thể gặp khi làm việc, giao tiếp v.v…

Tác giả, TS Jan Yager là nhà văn – nhà xã hội học – nhà tư vấn – diễn giả chuyên nghiệp. Bà thường xuyên xuất hiện trong các “show” truyền hình nổi tiếng của Mỹ: Oprah Winfrey Show, The Today Show, The View, National Public Radio… và các báo The New York Times, The Wall Street Journal, Time, USA Today, Reader’s Digest, People, USA Weekend…
janyager.bmp

Bà là tác giả nhiều tác phẩm nổi tiếng và best seller đã được dịch ra 20 thứ tiếng và là giáo sư thỉnh giảng của nhiều Đại học nổi tiếng của Mỹ. Sau đây là vài lời ca tụng cuốn sách của các tạp chí chuyên ngành:

  • Quyển sách này xem phép lịch sự như một chiến lược kinh doanh và cung cấp những chỉ dẫn về nghi thức xã giao vốn có thể giúp thăng tiến cho bất kỳ ai trong công việc quản lý. (Siemens Review)
  • Cung cấp lời khuyên hữu ích về phép tắc, sự giao tiếp, ngoại hình và các mối quan hệ trong công việc lẫn trong thời gian giải trí. (Nation’s Business)
  • Phép tắc xã giao trong kinh doanh là một cẩm nang về sự lịch thiệp đúng cách trong kinh doanh. Tác giả dùng các kết quả từ trong kinh nghiệm của mình, cộng với những cuộc phỏng vấn các nhà điều hành công ty và một cuộc điều tra do các nhà quản lý về nguồn nhân lực, để viết thành sách chỉ rõ cách thức tồn tại và thành công trong môi trường công ty. (Tạp chí HR)


Trang trướcVề đầu trang