Tác phẩm mới
Góc nhìn
Sự kiện - Dòng chảy
Cảo thơm
Tiêu điểm
Đọc sách
Tiểu thuyết - Truyện dài
Sáng tác trẻ
Sổ tay nhà văn
Thế giới sách
Khuôn mặt
Văn hóa
Tân Thư Publishing
Chibooks
Tác giả
Gởi bài cộng tác

Tác phẩm mới


BA CUỐN SÁCH TRIẾT

Tủ sách Bùi Văn Nam Sơn tiếp tục cho ra đời trong tháng 6/2016 ba cuốn sách triết. Hai cuốn do ông biên soạn theo một thể thức rất mới lạ: tưởng tượng ra một cuộc đối thoại giữa tác giả (BVNS) và các triết gia nổi tiếng trong quá khứ, và ông sẽ nhập thân trong cả hai vai, đó là “Chat” với John Locke và “Chat” với Hannah Arend. Cuốn còn lại là bản dịch tiếng Việt đầu tiên trong khối trước tác đồ sộ của Edmund Husserl: Ý niệm hiện tượng học (Năm bài giảng).
xem tiếp ...

Chibooks


CHIIBOOKS
05/03/2011

BÍ MẬT CỦA JANE

Tác giả: Rachel Gibson
Tiểu thuyết gia văn học lãng mạn hiện đại ăn khách nhất tại Mỹ

Người dịch: Nguyễn Mai Trang
Tổng số trang: 396
Khổ sách: 14 x 20,5
Giá bìa: 80.000 đồng
Đơn vị xuất bản: Chibooks
Đơn vị cấp phép: NXB Văn học
Đơn vị phát hành độc quyền: Fahasa
Thời gian phát hành dự tính: từ ngày 8/3/2011

Bi mat cua Jane.jpg

Tóm tắt nội dung:

Một câu chuyện tình đầy hấp dẫn và lôi cuốn giữa một nữ phóng viên thể thao với chàng thủ môn tài ba và đẹp trai. Tình yêu một lần nữa lại bị thử thách ghê gớm khi bí mật của Jane bị phát giác. Thì ra cô không chỉ đơn giản là một phóng viên ưa đào bới quá khứ và chạy theo thị hiếu đám đông…

Đây là Jane

Một cô gái hơi dịu dàng. Hơi bướng bỉnh. Chán ghét việc đi ra ngoài hẹn hò với những anh chàng lái xe bán tải với những ghế sofa ở phía sau xe. Jane Alcott là một cô gái độc thân đang sống trong một thành phố lớn. Cô cũng đang sống hai cuộc sống hoàn toàn trái ngược nhau. Vào ban ngày, cô là một phóng viên viết về đội khúc côn cầu trên băng Seattle Chinooks – đặc biệt là anh chàng thủ môn khét tiếng Luc Martineau. Khi màn đêm buông xuống, cô lại trở thành một nhà văn, bí mật tạo ra các cuộc phiêu lưu gây xôn xao dư luận của “Honey Pie”… một loạt truyện dài trên tạp chí mà các quý ông đang nói đến.

Hãy nhìn Jane đấu khẩu

Luc đã làm rõ cảm giác của mình về các phóng viên ăn bám – và Jane – hoàn toàn rõ về điều đó. Nhưng nếu anh ta nghĩ mình sẽ khiến cho cuộc đời cô trở nên khốn khổ, tốt hơn hết anh ta nên nghĩ lại.

Hãy xem Jane lôi cuốn thế nào

Lâu đến mức anh còn có thể nhớ, Luc từng rất chuyên tâm về nghề nghiệp. Điều cuối cùng anh cần là một cô phóng viên lanh mồm lanh miệng, đáng ghét đang đào bới quá khứ và đang chen vào cuộc đời anh. Nhưng khi cô phóng viên bé nhỏ đó trút bỏ bộ áo quần màu đen và xám bằng bộ áo đầm đỏ đầy khiêu gợi, Luc nhận ra còn có nhiều điều hơn về Jane mà anh chưa hề biết đến.

Có thể đây là thời điểm chấp nhận rủi ro. Có thể đây là thời điểm để sống với những gì hiện hữu. Có thể đây là thời điểm… nhận biết rõ hơn về bí mật của Jane.

Bản quyền sách:

See Jane Score

Copyright © 2003 by Rachel Gibson. All rights reserved.

Bí mật của Jane© 2011 Chibooks.

Bản dịch tiếng Việt do Chibooks thực hiện và xuất bản theo thỏa thuận liên kết xuất bản giữa Sterling Lord Literistic thông qua Tuttle-Mori Agency Co., Ltd. Chibooks, 2010.

Tác giả:

Rachel Gibson sinh ở Boise, Idaho, USA. Cha cô làm việc cho một công ty điện thoại, mẹ cô làm nội trợ. Hiện sống cùng chồng và 3 con tại Boise.

Sáng tác văn do ảnh hưởng từ tiểu thuyết lãng mạn The Spanish Rose (tác giả Shirlee Busbee). Độc giả yêu thích văn chương của cô bởi khám phá được hơi thở mới của dòng văn học lãng mạn hiện đại. Bốn cuốn sách của cô đều trong danh sách Top 10 cuốn sách văn học lãng mạn được yêu thích nhất trong năm của Mỹ (Ten Favorite Books of Year của Romance Writer of America). Tiểu thuyết đầu tay Simply Irresistible trong top Sách bán chạy do tờ New York Times và USA Today bình chọn. 

Các giải thưởng:

The Golden Heart Award, 1994; National Reader’s Choice Award for Best Single Title Contemporary; Amazon Editor’s Top Pick; ứng viên của giải Quill của Publisher Weekly và tiểu thuyết lãng mạn bán chạy nhất của Borders vào năm 2006. Cuốn True Confessions — Rita Award for Best Contemporary Single Title, 2002. Cuốn Not another bad date (Không phải tình hờ) đoạt giải Rita 2009 (giải thưởng danh giá cao quý nhất của Romance Writers of America.

Sách Rachel Gibson do Chibooks đã xuất bản trong năm 2009-2010:

1.     Không phải tình hờ

2.     Rắc rối với ngày Valentine

3.     Vương phải tình em

4.     Nói dối và hẹn hò trực tuyến

5.     Không còn tâm trạng để yêu

6.     Không có gì ngoài rắc rối

Sách Rachel Gibson do Chibooks sẽ xuất bản trong năm 2011:

  1. True Confession
  2. It Must Be Love
  3. Daisy's Back In Town
  4. Lola Carlyle Reveals
  5. True Love and Other Disaster
  6. Any Man of Mine
Khuyến mãi:

Lấy cao răng miễn phí, giảm 10% mọi dịch vụ của Nha Khoa Mỹ tại 3 cơ sở ở TP.Hà Nội và 01 cơ sở ở TP.HCM với kẹp sách Chibooks:

* 9 – B 10 Phạm Ngọc Thạch, HN                      (Tel: 043.5771267)

* 70 Nguyễn Chí Thanh, HN                               (Tel: 043.7732301)

* 11 Cửa Nam, HN                      (Tel: 043.9429574/ 043.9369387)

* 70 Kinh Dương Vương, P13, Q.6, HCM              (083.8170393)

Mỗi kẹp sách chỉ dùng cho 01 lần/người.

Logo Nha Khoa Mỹ


Trang trướcVề đầu trang